VN Ngày Nay – Tin Tức, Đọc Báo

VN Ngày Nay – Tin Tức, Đọc Báo

Ứng dụng - 494 Views

4.4/5

Clash of Clans safe verified Verification passed


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
  • VN Ngày Nay – Tin Tức, Đọc Báo VN Ngày Nay – Tin Tức, Đọc Báo VN Ngày Nay – Tin Tức, Đọc Báo

Mô tả cho VN Ngày Nay – Tin Tức, Đọc Báo

VN Ngày Nay, ứng dụng đọc báo chất lượng dành cho độc giả Việt, tổng hợp tin tức 24/7 từ hàng nghìn website với hàng triệu user tin dùng.

Tổng hợp những tin tức HOT nhất, đáng chú ý nhất:
Tin tức thời sự, chính trị, xã hội, giải trí… nóng nhất trong ngày sẽ được cập nhật liên tục trên VN Ngày Nay 24/7, đảm bảo thông tin đưa đến độc giả sẽ luôn là những thông tin mới nhất, được quan tâm nhất.

Thay thế phương pháp đọc báo truyền thống
Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhận diện thói quen truy cập một cách thông minh, chỉ sau 5s, VN Ngày Nay sẽ "học" thói quen của bạn để đề xuất tin theo sở thích, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những tin tức mà mình quan tâm, khiến cho việc đọc báo trở nên thuận tiện và thú vị hơn bao giờ hết.

Xem video trên ứng dụng
Kho video của VN Ngày Nay với rất nhiều nội dung hấp dẫn, thú vị, hài hước sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm lý thú, xả stress sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Đọc ban đêm
VN Ngày Nay có phiên bản dành cho môi trường thiếu sáng. Khi đọc báo ban đêm, bạn có thể chọn gam màu dịu này để tránh gây hại cho mắt và thoải mái hơn khi đọc tin.

Tương tác
VN Ngày Nay đang dần trở thành một cộng đồng rộng lớn để độc giả có thể giao lưu, tương tác cùng nhau. Ngoài việc đọc báo, bạn còn có thể chia sẻ tin qua các ứng dụng Zalo, Facebook, Viber…để bạn bè cùng đọc hoặc bình luận, tương tác với các độc giả khác ngay trên ứng dụng.

Event dành cho user
VN Ngày Nay thường xuyên tổ chức những minigame hấp dẫn dành cho độc giả với phần thưởng “khủng”. Đặc biệt, chương trình “Đọc báo hay – Rinh quà liền tay” với giải thưởng cao nhất là siêu phẩm Apple iPhone 7 Plus mỗi tuần đang được rất nhiều độc giả hưởng ứng. Chỉ cần đọc báo hàng ngày cùng những hoạt động như chia sẻ, bình luận là bạn đã có thể tham gia.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay VN Ngày Nay!

Đừng quên gửi đánh giá và phản hồi cho chúng tôi để VN Ngày Nay ngày một được hoàn thiện.

Đọc báo hay cùng VN Ngày Nay – Rinh quà liền tay!

Từ khóa: tin việt nam, app đọc báo, ứng dụng đọc báo, app tin tức, tin tức, tin mới nhất, đọc báo, vntoday, vn today, vngaynay, vnngaynay, vietnnam ngay nay…


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
Có thể bạn thích
Searching...