Overload: Đua Xe Bắn Súng Online

Overload: Đua Xe Bắn Súng Online

Game đua xe - 23 Views

4.4/5

Clash of Clans safe verified Verification passed


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
  • Overload: Đua Xe Bắn Súng Online Overload: Đua Xe Bắn Súng Online Overload: Đua Xe Bắn Súng Online

Mô tả cho Overload: Đua Xe Bắn Súng Online

Hãy sẵn sàng cho những trận chiến rực lửa trong Overload, tựa game Đua xe bắn súng MOBA đầu tiên trên di động!

Với nền đồ hoạ đỉnh cao, được chăm chút tỉ mỉ cùng dàn xe ấn tượng, đa dạng, Overload là nơi để bạn phô diễn kĩ năng điều khiển, thi tài với những người chơi khác ở khắp thế giới.

CHÚ Ý!
Hãy cho phép ứng dụng Overload truy cập dữ liệu tạo ra bởi game được lưu trên thiết bị của bạn
=Thông tin thêm=
Quyền READ_EXTERNAL_STORAGE phải được cho phép để game đọc file mở rộng và chạy ổn định. NẾU TỪ CHỐI, GAME SẼ KHÔNG THỂ KHỞI ĐỘNG.

Nguồn gốc của Overload
Trong một tương lai không xa, thế giới lâm vào trạng thái hỗn loạn bởi một cuộc thi cực kì tàn khốc mang tên Overload, nơi những trận đấu sinh tử được tổ chức nhằm mục tiêu tuyển chọn thành viên cho một tổ chức bí hiểm, được biết đến với cái tên Liên minh Sát thủ Quốc tế (World Organization of Assassins – W.O.A).
Thành viên của WOA sau khi trải qua quá trình đào tạo khắt khe đều trở thành những cỗ máy giết người thực thụ, thường xuyên nhận “hợp đồng trừ khử” cực kì giá trị, mang lại một cuộc sống giàu sang từ mỗi phi vụ thành công, đó là tất cả những gì người khác nghe được từ tổ chức này.
Và dĩ nhiên, ai cũng có quyền tham gia vào Liên minh Sát thủ, với một điều kiện duy nhất, vượt qua được thử thách khốc liệt mang tên Overload.
Chiến trường khốc liệt
Với 3 chế độ chơi : Đấu đơn – Deathmatch, Đấu đội – Team Deathmatch và Chiếm cứ điểm – Capture The Point, hãy nắm chắc vô lăng, giữ bình tĩnh và đem tất cả kĩ năng của bạn để thi thố với người chơi khác. Bảng xếp hạng được cập nhật hàng giờ, và phần thưởng, tất nhiên chỉ dành cho những chiến binh giỏi nhất.
Chiến xa Hoàn hảo
Bộ sưu tập xe đồ sộ với hơn 10 “chiến xa” đa dạng chia làm 3 nhóm, mỗi chiếc lại mang trong mình bộ kĩ năng riêng biệt và thuộc tính độc nhất, hãy trải nghiệm để chọn ra cho mình một “xế hộp” ưng ý nhất. Nhớ sắm thêm skin để biến chiếc xe của mình trở thành độc nhất vô nhị.
Nâng cấp và tuỳ biến !
Hệ thống chip đa dạng, độc đáo, kết hợp với Bảng Kĩ năng giúp bạn thay đổi và cải thiện thuộc tính của xe.
Hãy trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất trong Overload, tựa game Đua xe bắn súng MOBA cực đỉnh trên di động. Hãy tải và trải nghiệm ngay hôm nay.
===================================
Home page: http://playoverload.io
Fanpage: https://www.facebook.com/OverloadGlobal/


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
Có thể bạn thích
Searching...