Offroad xe mô phỏng lái xe 3D: Hill Climb Racer

Offroad xe mô phỏng lái xe 3D: Hill Climb Racer

Game - 233 Views

4.1/5

Clash of Clans safe verified Verification passed


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
  • Offroad xe mô phỏng lái xe 3D: Hill Climb Racer Offroad xe mô phỏng lái xe 3D: Hill Climb Racer Offroad xe mô phỏng lái xe 3D: Hill Climb Racer

Mô tả cho Offroad xe mô phỏng lái xe 3D: Hill Climb Racer

Chào mừng bạn đến với Mô hình Lái xe Ô tô Offroad 3D: Người leo núi!
Du lịch nhanh chóng theo dõi xe thể thao và xe hơi sang trọng đắt tiền trên các bài hát thành phố không phải là một việc lớn. Bạn muốn thêm một số cuộc phiêu lưu vào xe thông thường của bạn lái xe? Hãy thử con đường leo núi mới này leo núi với những đường ray gập ghềnh. Hãy tin tôi, lái xe trên những con đường dốc với ổ bánh xe 4 bánh là một công việc khó bởi vì bạn không có đủ lề để hấp thụ những cú sốc ghê gớm do bánh xe có kích thước nhỏ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm ý tưởng đua xe mới này trên các bài hát trên núi và những con đường gập ghềnh. Mô hình lái xe mô phỏng lái xe offroad này rất khó khăn do những đồi núi và những con đường gập ghềnh. Trải qua những trở ngại trên đường với những chiếc xe hạng sang và xe thể thao. Chơi các trò chơi leo núi ngoài khơi để trải nghiệm lái xe trên các địa hình nguy hiểm và thung lũng sâu. Hiển thị kỹ năng lái xe trôi dạt và kỹ năng lái xe tuyệt vời trên những bài hát offroad rách rưới. Theo bản đồ hoa tiêu và hoàn thành nhiệm vụ leo núi để đạt được nhiệm vụ tiếp theo. Trở thành một tài xế xe leo núi offroad bằng cách thực hiện chuyến đi phiêu lưu mạo hiểm trong cuộc leo núi Car Hill Climping 4X4 này.

Hiển thị kỹ năng lái xe điên cuồng của bạn để hoàn thành bài hát không thể, lái xe không sợ hãi trong trò chơi mô phỏng offroad. Trò chơi lái xe ô tô cực kỳ yêu cầu kỹ năng xử lý phi thường từ người lái xe để kiểm soát xe offroad nặng và xe offroad. Dắt dây an toàn của bạn và lấy xe Raptor của bạn trên các bài hát trên núi. Trải nghiệm những trở ngại trên đường phố với cảm giác lái xe thực sự và niềm vui bất tận với Car Mountain Racer. Chuẩn bị cho mình cho trò chơi phiêu lưu mới năm 2017 siêu xe leo lên. Thay đổi màu sắc xe với màu sắc tươi sáng chất lượng cao. Tùy chỉnh xe 4×4 của bạn theo yêu cầu và tận hưởng lái xe trong địa hình chết người. Nếu bạn thích lái xe offroad trên những bài hát miền núi với một chiếc xe hơi siêu hơn trò chơi mô phỏng bánh xe 4 bánh này dành cho bạn. Lái xe thể thao trong môi trường offroad với bộ điều khiển tiên tiến.

Kiểm tra kỹ năng lái xe cực trị của bạn với Đua Phiêu lưu Drive trong trò chơi lái xe lớn nhất này. Bản đồ điều hướng rất chính xác và chứa các khung cảnh đẹp. Tùy chỉnh môi trường đua ngọn đồi của bạn. Phiên bản mô phỏng xe hơi trên đường cao tốc offroad này cho phép bạn lái xe trong nhiều giờ trong xe hơi sang trọng. Xe Drift Luxury Sports và là người lái xe chuyên nghiệp của thị trấn. Đó là thời gian để trôi các loại xe sang trọng khác nhau và xe thể thao trên tất cả các bài hát núi. Bạn có thể chọn thời tiết đầy tuyết để thưởng thức xe lái xe tuyết hoặc rừng mưa trong mô phỏng lái xe này. Whats khác với thế giới mô phỏng lái xe khác là chế độ lái xe miễn phí, vật lý lái xe thực tế, môi trường miền núi chất lượng cao và góc máy ảnh động.

Mô hình Lái xe Mô hình 3D: Các tính năng của Hill Climb Racer:

– Thế giới mở rộng với Real giả lập mô phỏng lái xe
– Xe leo núi với giao diện người dùng slick
– Xe thể thao nhanh và xe raptor
– Khám phá trình độ leo núi
– Xa đường với các điều khiển lái xe tốt
– Nhiều góc chụp
– Nhiều loại xe 4×4
– Lái xe nhanh mà không bị rơi
– Chỗ đậu xe hơi đồi núi và đường cong
– Đồ họa 3D tuyệt vời và âm thanh thực tế

Hoàn thành mọi nhiệm vụ leo núi có thể để trở thành người lái xe 4 bánh offroad tốt nhất!


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
Có thể bạn thích
Searching...