Khủng long Hunter rừng hoang dã động vật Safari

Khủng long Hunter rừng hoang dã động vật Safari

Game - 134 Views

4.2/5

Clash of Clans safe verified Verification passed


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
  • Khủng long Hunter rừng hoang dã động vật Safari Khủng long Hunter rừng hoang dã động vật Safari Khủng long Hunter rừng hoang dã động vật Safari

Mô tả cho Khủng long Hunter rừng hoang dã động vật Safari

Trải nghiệm sự hồi hộp khi là một Hunter Săn khủng long thực sự và Jeep Driver trong Dãy núi. Săn bắn khủng long thực sự là một điều thú vị và thú vị nếu bạn bắn và tiêu diệt dino với Jeep. Các nhà khủng long như Brontosaurus đã cai trị đất đai trong thời kỳ tiền sử hàng ngàn năm trước.

Dinosaur Hunting Free là trò chơi hay nhất với vũ khí cổ đại đến hiện đại và jeep Lái ​​xe trong thế giới 3D thật đẹp với cây cỏ xanh Hãy tưởng tượng con thợ săn khủng long thế giới trong trò chơi khủng long này.

Có những âm thanh khủng long khác nhau trong trò chơi này để làm cho bạn cảm thấy săn khủng long thực sự. Có nhiều loại khủng long để săn bắn với nhiều loại vũ khí chất lượng cao.

Những con khủng long có thể cảm nhận được sự hiện diện của bạn, vì vậy bạn hãy bắn tốt nhất để trở thành người săn mồi tốt nhất trong rừng hoang dã! Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi phiêu lưu săn khủng long này là săn lùng các dino như là tay bắn tỉa rừng tốt nhất của năm 2018 nhưng xem ra cho kẻ tấn công tấn công khi họ đang tự do đi lang thang trong rừng! Giết tất cả nếu cần.
Vì vậy, không giữ lại, lấy Launcher của bạn chặt chẽ, có một mục tiêu hoàn hảo, kiểm tra kỹ năng bắn tỉa của bạn như là một chuyên gia săn bắn thực sự dino và không để cho họ trốn thoát. Trải nghiệm bắn tỉa lớn trong môi trường rừng hoang dã thực sự là một anh hùng thực sự và giành chiến thắng trong cuộc thách thức săn bắn này.

Kinh nghiệm ném Grenade, bắn súng và trong thời cổ đại bạn có thể giết Dino với thanh kiếm, lá chắn và cung trong trò chơi này săn khủng long miễn phí.

Nếu bạn thích chơi bắn động vật và trò chơi săn khủng long chỉ đơn giản là khủng long săn băng miễn phí kem cho bạn khi nó được đưa cho bạn một cơ hội săn khủng long và săn những sinh vật hoang dã trong một môi trường rừng kỳ lạ lớn và bạn sẽ dễ dàng blivit khủng long săn anh hùng pro của năm 2018. của bạn Tin tưởng vào kỹ năng súng trường tấn công sẽ có ích trong khi săn bắn của bạn. Dinosaur Hunter Free cung cấp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với đồ họa 3D thực sự, hấp dẫn hiệu ứng âm thanh, dino săn tốt nhất và lái xe một chiếc xe jeep đỏ và nghiền khủng long.

Giữ trong tâm trí Khủng long nguy hiểm và tấn công bạn và bạn phải giết họ càng sớm càng tốt, có thể họ sẽ không bị giết chết với một viên đạn vì kích thước lớn của chúng.
Hạm đội của hạm đội, hạm đội tấn công và bắt đầu săn bắn.

Tính năng Trò chơi:

• Điệu nhảy thực tế của các cuộc dino chases và tấn công chết người dino
• Hình ảnh tuyệt vời và môi trường tiền sử
• Nhiều mức ly kỳ với một số lượng khủng long khác nhau.
• Trò ​​chơi hấp dẫn với hoạt hình tấn công.
• Chọn Dinosaur của sự lựa chọn của bạn để săn bắn từ nhiều khủng long.
• Dễ dàng và Smooth Người đầu tiên bắn súng bao gồm.


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
Có thể bạn thích
Searching...