CM Launcher 3D 5.0-Cá nhân hoá, an toàn, hiệu quả

CM Launcher 3D 5.0-Cá nhân hoá, an toàn, hiệu quả

Ứng dụng - 200 Views

4.6/5

Clash of Clans safe verified Verification passed


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
  • CM Launcher 3D 5.0-Cá nhân hoá, an toàn, hiệu quả CM Launcher 3D 5.0-Cá nhân hoá, an toàn, hiệu quả CM Launcher 3D 5.0-Cá nhân hoá, an toàn, hiệu quả

Mô tả cho CM Launcher 3D 5.0-Cá nhân hoá, an toàn, hiệu quả

🏆CM Launcher 3D 5.0, đánh giá cao 4.6 trên Google Play!

★Cá nhân hóa hơn – Hơn 10,000 chủ đề 3D, gói biểu tượng 2D, chủ đề màn hình khóa, hình nền động, chủ đề mô-đun liên hệ miễn phí để cá nhân hoá giao diện điện thoại của bạn. Hiệu ứng chuyển tiếp 3D để xác định lại trình khởi chạy thời trang của bạn. ★An toàn hơn – Khóa màn hình, khóa ứng dụng, ẩn ứng dụng & chụp nhanh kẻ xâm nhập giúp bảo vệ toàn diện thông tin riêng tư của bạn. <★ Hiệu Quả Hơn —Tìm kiếm nhanh, sắp xếp ứng dụng thông minh và trình tăng tốc điện thoại giúp cuộc sống của bạn trở nên hiệu quả hơn.

CM Launcher 3D 5.0 & Màn hình khóa là một trình khởi chạy nhẹ, nhanh chóng, mượt mà và an toàn của Android!

★Cá nhân hóa hơn

🏠Trung tâm Chủ đề & Gói biểu tượng
Cung cấp hơn 10.000 các chủ đề 2D/3D (gói biểu tượng) cho bạn tùy chỉnh với trình đơn phong cách&chủ đề màn hình khóa, hình nền và các chủ đề liên hệ. (Các chủ đề liên hệ chỉ có sẵn cho các thiết bị Samsung & Google tương thích)

🔃Hiệu ứng hình ảnh động 3D
Được hỗ trợ bởi công cụ tạo hình 3D với các hiệu ứng đồ họa, chủ đề 3D và các tiện ích, trình khởi chạy CM & Màn hình khóa cho phép chuyển đổi 3D và mang lại cho bạn trải nghiệm hiệu ứng phép thuật.

👕Chủ đề 3D & Hình nền động
Tiện ích 3D, chủ đề 3D và hình nền động sẽ giúp bạn tùy chỉnh giao diện trình đơn truyền thống dạng tĩnh mặc định, làm cho trình chạy Android của bạn trở nên hiện đại. Ở đây bạn có thể tìm thấy chủ đề con quay Fidget Spinner 3D, Sói 3D, Màn hình trong suốt và các chủ đề VR mới khác.

🎨Chủ đề DIY
Hãy trở thành nhà thiết kế, thay đổi giao diện người dùng trên trình khởi chạy Android của bạn, DIY và làm đẹp điện thoại bằng các gói biểu tượng, chủ đề và hình nền động của riêng bạn.

★ Làm cho an toàn

🔐 Khóa màn hình
Khóa màn hình bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những kẻ xâm nhập bằng mã PIN, khóa bằng hình vẽ và khóa bằng mật khẩu. Khóa bằng vân tay cũng có sẵn trên các thiết bị được hỗ trợ.

🔐 Khóa ứng dụng
Khóa ứng dụng có thể khóa và bảo vệ sự bảo mật của ứng dụng như Facebook, WhatsApp, v. v… khỏi những kẻ xâm nhập. Sử dụng Khóa ứng dụng để ngăn những kẻ xâm nhập rình mò hình ảnh, video, tin nhắn và danh bạ của bạn!

📷 Tự chụp ảnh kẻ xâm nhập
CM Launcher & Khóa màn hình sẽ chụp ảnh của những kẻ xâm nhập đang nhập sai mật khẩu của khóa màn hình khóa hoặc mật khẩu Khoá ứng dụng. Ảnh của kẻ xâm nhập sẽ được gửi đến e-mail của bạn ngay lập tức để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của bạn.

💜Ẩn ứng dụng
Thực hiện bảo mật cho ứng dụng của bạn bằng CM Launcher & Khóa màn hình, bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình khỏi kẻ xâm nhập và ẩn ứng dụng trong một thư mục đặc biệt mà không root máy. Vuốt để khởi chạy và bỏ ẩn các ứng dụng cũng rất dễ quản lý.

⛳Bảo Vệ Chống Trộm
Khóa từ xa và xác định vị trí mất điện thoại hoặc bật còi báo động để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của bạn.

★ Làm cho hiệu quả

🚀Trình Tăng tốc Điện thoại
Tăng Tốc 1 Chạm giúp tăng tốc điện thoại của bạn, mang đến một trải nghiệm nhanh và mượt mà hơn.

📂Thư mục điện thoại
Tự động sắp xếp ứng dụng của bạn vào các thư mục thông minh (ngăn kéo ứng dụng) và giữ cho trình đơn của bạn gọn gàng và hợp lý. Vuốt xuống để tìm kiếm trình đơn nhanh chóng & thông minh.

🔔Trình Nhắc nhở Thông báo
Truy cập trực tiếp các tin nhắn mới (ví dụ: WhatsApp, Messenger, v.v…) trên màn hình khóa.

Facebook: https://www.facebook.com/cmlauncher
Chủ để mà nhà thiết kế muốn:
[email protected]

Lưu ý: Ứng dụng này sử dụng Dịch vụ Trợ năng đối với chức năng Bộ lọc Ánh sáng HEV. Giúp bảo vệ mắt người dùng không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với ánh sáng HEV.


Cú pháp tải: Soạn TT GAME8 TAI Gửi 8785

Tải cho IOS Tải cho Android
Có thể bạn thích
Searching...